Về Toyota Phú Thọ

Tọa lạc tại số 286 Nguyễn Tất Thành – Thành phố Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ. Đây là vị trí đắc địa, thuận lợi đón tiếp các khách hàng làm dịch vụ bỏa dưỡng sửa chữa cũng như tham quan và mua xe mới. Toyota Phú Thọ được xây dựng trên diện tích mặt bằng 10000m2  với 2 tầng,  lớn nhất Việt nam. Tại Phú Thọ được trang bị các dây truyền sơn, sửa chữa, kiểm tra kỹ thuật hiện đại bậc nhất Việt nam.

Showroom Toyota Phú Thọ rộng rãi là nơi trưng bày các mẫu xe mới như Toyota Fortuner, Innova, Vios, Altis, Camry, Yaris, Hilux, Prado…. Showroom Toyota Phú Thọ Việt Trì được đánh giá là lớn nhất và thường xuyên thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm.

Đại lý Toyota Phú Thọ luôn mang đến các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm và dịch vụ với giá thành cạnh tranh, với đầy đủ thủ tục mua xe nhanh gọn và cam kết giao xe đúng hẹn.

Về nguồn lực con người, Toyota Phú Thọ có quy mô trên 100 cán bộ công nhân viên, trong đó với hơn 50 nhân viên văn phòng, khối kinh doanh, hỗ trợ kế toán, hành chính… và 50 kỹ thuật viên, kỹ sư. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và đạt được nhiều giải thưởng về tay nghề tại các cuộc thi của Toyota Việt nam và Toyota Châu á Thái Bình Dương.